Hội thảo Vượt chuẩn Toeic bằng phương pháp Do Thái & Giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong công sở

Tin hoạt động 885 views

Hội thảo Vượt chuẩn Toeic bằng phương pháp Do Thái & Giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong công sở

Ngày 25/09/2015, buổi trò chuyện về phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả được diễn ra tại Hội trường C2, do Đoàn trường cùng Công ty cổ phần Smartcom phối hợp thực hiện.

Buổi hội thảo với sự tham gia của các vị khách quý :Đ/c Lê Xuân Thành- Phó Bí thư Đoàn trường,Đ/c Nguyễn Thành Trung, Chủ tịch HSV trường, CEO Smartcom chuyên gia Nguyễn Anh Đức và đông đảo các bạn sinh viên toàn Trường. 

Cùng sự có mặt của gần 500 bạn sinh viên đến từ các trường đại học Bách Khoa Hà Nội và các trường đại học  trong khu vực.Mở đầu buổi trò chuyện, các bạn sinh viên được theo dõi clip giới thiệu về phương pháp học của người Do Thái và công nghệ Hybrid Learning chú trọng đến công nghệ giáo dục trực tuyến, qua đó khai thác tối đa những lợi ích so với cách học trực tiếp lên lớp như truyền thống. Các tính năng mới mẻ hỗ trợ học viên như Luyện thi Toeci, Luyện thi IELTS, các bài học nhanh, học sâu và giúp học viên tiết kiệm 2/3 thời gian so với việc phải học 600 – 800h để có thể đạt điểm IELTS 6.5.

CEO Nguyễn Anh Đức mang đến một bầu không khí hào hứng cho hội trường

Ngoài việc chia sẻ về phương pháp học mới mẻ này, anh Nguyễn Anh Đức cũng đưa 500 sinh viên đi vào một một buổi học thực tế trong không khí hết sức sôi nổi của Hội trường. Trải nghiệm phương pháp mới, đa số các “học viên” tham gia đều đã thay đổi cải nhìn về việc học Tiếng Anh – học Tiếng Anh không khó mà chỉ khó ở thái độ của người học.

 Cuối chương trình, trong phần thảo luận hàng loạt các câu hỏi thú vị đã được đặt ra.

 ThS. Lê Xuân Thành- Phó Bí thư Đoàn trường đại điện Đoàn trường ĐHBKHN nhận HB từ Smartcom

Nhân dịp được đến và giao lưu tại đại học Bách Khoa, Smartcom đã trao tặng những suất học bổng với tổng trị giá đến 40 triệu đồng tới đại diện Đoàn trường.

Tin Tin - Ban TT-TT-ĐN

Ảnh- Hoàng Phương

 

 
Tags
Bình Luận