Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2014-2015 và triển khai kế hoạch năm học 2015-2016

Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2014-2015 và triển khai kế hoạch năm học 2015-2016 thành công tốt đẹp

Ngày 6/9, hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2014-2015 và triển khai kế hoạch năm học 2015-2016 đã diễn ra ấm áp tại khu đô thị Ecopark (Hưng Yên)

Mở đầu hội nghị, TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Trường đã báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014 – 2015. Tất cả các mảng hoạt động của BCH Đoàn Trường trong năm học 2014 – 2015 đều đạt được những kết quả rất tích cực.

Ở mảng hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, năm học 2014 – 2015, tuổi trẻ và thanh niên Trường ĐHBK Hà Nội đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Ngày hội sáng tạo trẻ Bách Khoa trong Tuần sinh viên NCKH lần thứ 33 đã tạo được ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự,  được Ban giám hiệu Nhà Trường ghi nhận, đánh giá cao. Công tác thông tin, tuyên truyền cũng đạt được những thành tích tốt. Cuộc thi SVBK 2015 với chủ đề “Bách Khoa yêu thương” hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường đã khơi dậy tình yêu trường, lớp bạn bè thầy cô của sinh viên Bách Khoa tạo được những hiệu ứng tích cực. Những chương trình văn hóa, văn nghệ của sinh viên Bách Khoa đã để lại những ấn tượng trong lòng sinh viên Bách Khoa nói riêng và sinh viên cả nước nói chung.

TS Vũ Duy Hải báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2014-2015

Hoạt động Hội sinh viên Trường cũng đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Ban thư ký Hội sinh viên Trường, đã chủ động, tích cực tham mưu cho Ban Thường vụ Đoàn Trường tổ chức những hoạt động thực tế gắn bó trực tiếp với đời sống sinh viên.

Ở những mảng hoạt động khác, năm học 2014 – 2015 BCH Đoàn Trường đã tích cực, phấn đấu tạo ra những sân chơi mới cho cán bộ và sinh viên trong Trường.

TS Lê Việt Tiến trình bày dự thảo kế hoạch triển khai mảng hoạt động cán bộ trẻ và tình nguyện năm học 2015 - 2016

ThS Lê Xuân Thành trình bày dự thảo kế hoạch triển khai mảng văn nghệ, thể thao thông tin tuyên truyền năm học 2015 - 2016

Cũng tại hội nghị, các Phó bí thư phụ trách các Ban chuyên môn đã có những báo cáo và trình bày kế hoạch hoạt động trong năm học 2015 – 2016. Đây là dịp để các đồng chí Bí thư Liên chi đoàn và chi đoàn trực nắm bắt được kế hoạch năm học để có những phối hợp thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất. Nhiều ý kiến thảo luận được đưa ra góp phần hoàn thiện kế hoạch triển khai trong năm học mới.

Hạnh Nguyên – Ban TT-TT-ĐN