HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÁN BỘ HỘI SINH VIÊN CHỦ CHỐT TOÀN TRƯỜNG

Tin hoạt động 680 views

Ngày 11/6 vừa qua, 100 cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt toàn trường đã tham gia Hội nghị tập huấn năm 2016 được tổ chức tại Khu Công nghệ cao F-Ville, Hoà Lạc.

Hơn 90 cán bộ Hội Sinh viên chủ chốt tại Hội nghị Tập huấn

 

Tham dự Hội nghị tập huấn, Hội Sinh viên trường vô cùng vui mừng đón tiếp các vị đại biểu khách quý đến chúc mừng, chỉ đạo và chia sẻ với cán bộ Hội Sinh viên trường: Về phía trường Đại học Bách khoa Hà Nội có PGS. Phạm Hoàng Lương - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Về phía đơn vị phối hợp tổ chức có anh Đỗ Ngọc Hoàng - Đại diện khối các trường ĐH kiêm Giám đốc TTĐT F-soft; cùng các anh chị đại diện các đơn vị FPT và các đơn vị hợp tác khác.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS. Phạm Hoàng Lương rất ghi nhận cách thức tổ chức chương trình tập huấn của Hội Sinh viên trường, vừa tạo không gian cho cán bộ Hội chủ chốt giao lưu, huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ mà còn có cơ hội tham quan, tiếp xúc với môi trường làm việc rất tốt của F-Soft. PGS. Phạm Hoàng Lương cũng chỉ đạo Ban Tổ chức tiến hành đúng với các nội dung mà Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường đã phê duyệt, để buổi tập huấn diễn ra thành công nhất.

PGS. Phạm Hoàng Lương phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Trong chương trình buổi sáng, Hội nghị lần lượt tham gia 3 chuyên đề, với các nội dung: Chuyên đề 1: Học tập Nghị quyết Đại hội Đảng – Đoàn – Hội các cấp; Chuyên đề 2: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và mạng xã hội trong triển khai công tác Hội và phong trào sinh viên; Chuyên đề 3: Một số kỹ năng cần thiết trong triển khai công tác Hội và phong trào sinh viên.

Đ/c Đoàn Quang Trung báo cáo chuyên đề 1

 

Chương trình tập huấn buổi chiều của các cán bộ Hội sinh viên bắt đầu bằng việc chia nhóm thuyết trình với chủ đề “Mọi thứ về FPT”. Tại đây, các cán bộ Hội sinh viên đã được thể hiện tài năng trình diễn, thuyết trình với các hình thức vô cùng sáng tạo, độc đáo và đầy tiếng cười. Nhiều bài thuyết trình táo bạo không khiến cho ba vị giám khảo khỏi ngỡ ngàng và “cười ra nước mắt”.

Bài thuyết trình độc đáo, sáng tạo của các đội thi

 

Nội dung cuối cùng của Hội nghị tập huấn là Kỹ năng team building gồm các chuỗi thử thách liên hoàn được tổ chức tại Đại học FPT. Tại đây, các cán bộ Hội sinh viên đã được chia thành 6 đội chơi và lần lượt vượt qua các thử thách bằng cách giải các bức “mật thư” và thực hiện các nhiệm vụ “khó nhằn” do BTC đề ra.

 

 

Những thử thách "khó nhằn" của Ban Tổ chức

Hội nghị chụp ảnh lưu niệm tại Đại học FPT

 

Sau gần 12 tiếng trải nghiệm tại F-Ville và FU, được cùng nhau học hỏi, cùng nhau vượt qua thử thách, cùng cười, cùng chung niềm vui chiến thắng, Hội nghị tập huấn cán bộ chủ chốt Hội sinh viên năm học 2015 – 2016 đã trở thành những kỷ niệm đáng nhớ đối với mỗi cán bộ Hội Sinh viên. 

Hồng Dương

Ảnh: Ban Truyền thông & Sự kiện - Hội Sinh viên

 

 

 

 

 

Bình Luận