Hội nghị kiện toàn BCH Liên chi Đoàn viện Điện tiếp tục nhiệm kỳ 2014-2017

Tin hoạt động 841 views

 Hội nghị kiện toàn BCH Liên chi Đoàn viện Điện tiếp tục nhiệm kỳ 2014-2017 

Ngày 23/9, tại Văn phòng Đoàn trường, hội nghị kiện toàn Ban chấp hành Liên chi Đoàn viện Điện nhiệm kỳ 2014 - 2017 diễn ra thành công tốt đẹp.    

Hội nghị rất trân trọng được đón tiếp các vị khách mời : TS Hoàng Sỹ Hồng - Phó Viện trưởng viện Điện,   Đ/c Nguyễn Tuấn Hải - UV TV Đoàn trường, Trưởng ban Văn Nghệ Thể Thao cùng các đ/c trong Ban TC-KT Đoàn trường.

Tại Hội nghị, dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch bao gồm đồng chí Lê Việt Tiến - bí thư LCĐ viện Điện, đồng chí Lê Đức Tùng – Phó bí thư LCĐ viện Điện, đồng chí Đoàn Việt Hùng – Phó bí thư LCĐ viện Điện, Hội nghị đã thông qua danh sách các đồng chí xin rút khỏi BCH LCĐ đồng thời tiến hành bầu cử, lấy danh sách nhân sự bổ sung vào BCH cũng như bầu cử Ban bí thư và Ban thường vụ của BCH. Theo đó, TS. Lê Đức Tùng được bầu giữ chức vụ Bí thư LCĐ viện Điện.

Hội nghị kiện toàn diễn ra nghiêm túc

 Phó Viện trưởng Viện Điện - TS Hoàng Sỹ Hồng phát biểu trước hội nghị.

 Đ/c Nguyễn Tuấn Hải- UVTV Đoàn trường tặng hoa chúc mừng Ban bí thư

Cũng trong hội nghị, đ/c Nguyễn Tuấn Hải đã thay mặt Ban thường vụ Đoàn trường đã tặng hoa, chúc mừng đ/c Lê Đức Tùng và Ban Bí thư trên cương vị mới, đồng thời nhắc nhở, đóng góp ý kiến cho hoạt động của BCH LCĐ trong thời gian tiếp theo.

 Đ/c Lê Đức Tùng phát biểu khi nhận cương vị mới.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Lê Đức Tùng cảm ơn ý kiến đóng góp và chỉ đạo của Ban lãnh đạo viện cũng như Ban thường vụ Đoàn trường, đồng thời nêu ra mục tiêu, định hướng hoạt động của BCH trong thời gian tiếp theo và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt các kế hoạch đã đặt ra, giữ cho Ban Chấp hành Liên Chi Đoàn viện Điện luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

                                            Trung Hiếu

 

 
Tags
Bình Luận