Hội nghị kiên toàn BCH, BTV Đoàn trường ĐHBK HN tiếp tục nhiệm kỳ 2017 - 2019

Tin hoạt động 265 views
HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BCH, BTV ĐOÀN TRƯỜNG TIẾP TỤC NHIỆM KỲ 2017 - 2019
Ngày 1/11/2018, tại Hội trường văn phòng Đảng ủy, được sự đồng ý của Thường trực Thành Đoàn Hà Nội và Đảng ủy- Ban Lãnh đạo Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, BCH Đoàn Thanh niên Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường khóa 34, nhiệm kỳ 2017-2019 với sự tham dự của PGS.TS Trần Văn Tớp - Phó BT Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường.

 

Ngày 1/11/2018, tại Hội trường văn phòng Đảng ủy, BCH Đoàn Thanh niên Trường ĐHBK Hà Nội đã tổ chức kiện toàn nhân sự Ban chấp hành, Ban Thường vụ Đoàn trường khóa 34, nhiệm kỳ 2017-2019. Hội nghị kiện toàn diễn ra theo đúng quy trình thông qua hai hình thức là bỏ phiếu kín và giơ tay biểu quyết nhất trí.

Hội nghị bỏ phiếu kín

 

Hội nghị giơ tay biểu quyết kiện toàn BCH đoàn trường

Thông qua danh sách các đồng chí xin rút khỏi BCH đồng thời tiến hành bầu cử, lấy danh sách nhân sự bổ sung vào BCH và BTV Đoàn trường gồm có: 10 đồng chí rút khỏi BCH đoàn trường do chuyển công tác và tốt nghiệp ra trường.

Kết thúc hội nghị, 100% các đồng chí trong BCH nhất trí số lượng bầu bổ sung nhân sự vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019 là 10 đồng chí, đồng thời kiện toàn bổ sung 4 đồng chí vào Ban thường vụ. Dưới đây là danh sách các đồng chí tham gia BCH Đoàn trường xin rút và kiện toàn bổ sung:

Danh sách các đồng chí rút khỏi và kiện toàn bổ sung BCH đoàn trường ĐHBK Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2019

Danh sách BCH Đoàn trường ĐHBK Hà Nội khóa XXXIV sau khi đã kiện toàn gồm 33 đồng chí, trong đó có 11 đồng chí tham gia ban thường vụ, 1 bí thư và 3 phó bí thư.

Danh sách BCH Đoàn trường ĐHBK Hà Nội

Hội nghị cũng đã được lắng nghe những ý kiến đóng góp và chỉ đạo của PGS.TS Trần Văn Tớp - Phó BT Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường về mục tiêu và định hướng hoạt động của BCH Đoàn trường trong thời gian tiếp theo, đặc biệt là các nội dung công tác liên quan đến học bổng hỗ trợ học tập cho SV và các hoạt động câu lạc bộ.

Hội nghị lắng nghe những chia sẻ và ý kiến chỉ đạo của PGS.TS Trần Văn Tớp - Phó hiệu trưởng nhà trường về định hướng và mục tiêu của công tác Đoàn trong thời gian tới.

Với tinh thần làm việc tập trung và nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, đã bổ sung được những nhân sự trẻ, có năng lực, sáng tạo và nhiệt huyết nhằm đảm bảo cơ cấu BCH, BTV tiếp tục trong nhiệm kỳ. Từ đó nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong việc định hướng lý tưởng sống, đồng hành cùng đoàn viên, sinh viên trong việc lập thân, lập nghiệp.

Xin chúc mừng các đồng chí đã được bầu bổ sung vào BCH, BTV Đoàn trường tiếp tục nhiệm kỳ 2017 - 2019. Chúc các đồng chí sẽ luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết và sáng tạo, đưa phong trào thanh niên - sinh viên của Trường ĐHBK Hà Nội ngày càng vững mạnh đi lên.

Dương Sai

Ảnh: Nguyễn Minh Hiếu

Ban TT-TT&ĐN

 

Tags
Bình Luận