Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội tham dự đêm dạ hội: "Tuổi trẻ BĐBP tự hào tiến bước dưới cờ Đảng"

Tối 13-8, tại Bộ Tư lệnh BĐBP, đêm dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ BĐBP lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015-2020, với chủ đề "Tuổi trẻ BĐBP tự hào tiến bước dưới cờ Đảng". Với vị trí đơn vị kết nghĩa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội đã đóng góp những tiết mục văn nghệ hoành tráng, ý nghĩa để lại những ấn tượng tốt đẹp về tuổi trẻ Bách Khoa.

Tham dự chương trình có Thiếu tướng Lê Thái Ngọc, Phó Chính ủy BĐBP; đồng chí Đặng Quốc Toàn, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Bộ Tham mưu, các Cục, Văn phòng Bộ Tư lệnh, các đơn vị kết nghĩa: Quân chủng Phòng không Không quân, Tập đoàn Quân đội Viettel, Đoàn TNCS HCM Trường ĐHBK Hà Nội  và đông đảo cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ Tư lệnh BĐBP. TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Trường đại diện BCH Đoàn Trường ĐHBK Hà Nội cùng các đồng chí trong Thường vụ Đoàn Trường tham dự đêm dạ hội.

Các tiết mục được dàn dựng công phu, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương đất nước tươi đẹp, anh hùng đã để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng người xem, đồng thời khơi gợi lên lòng tự hào dân tộc, tiếp thêm niềm tin sắt son với Đảng, Tổ quốc và sự tri ân sâu sắc đối với thế hệ cha ông đi trước trong lòng mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên.

Chương trình đêm dạ hội gồm 10 tiết mục văn nghệ, có bố cục chặt chẽ, nội dung phong phú, sinh động đến từ các đơn vị trực thuộc Đoàn khối các cơ quan Bộ Tư lệnh BĐBP, và các đơn vị kết nghĩa Tiết mục tam ca: Việt Nam trên đường chúng ta đi được Ban Văn nghệ Thể thao dàn dựng công phu, hoành tráng, giàu ý nghĩa đã để lại những ấn tượng khó phai trong đêm dạ hội.

Sáng Nguyễn - Ban TT-TT-ĐN