Đêm “Sôi động cùng âm nhạc – Cuồng nhiệt cùng thể thao” cùng sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội

Tin hoạt động 711 views

Đêm “Sôi động cùng âm nhạc – Cuồng nhiệt cùng thể thao” cùng sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội

Tối 04/10, sinh viên trường ĐHBK Hà Nội nói chung và những fan của môn thể thao vua nói riêng đã có một đêm sôi động cùng âm nhạc, cuồng nhiệt cùng thể thao với màn giao lưu với các danh thủ, ca sỹ nổi tiếng trong chương trình “Ngày hội thanh niên sôi động cùng âm nhạc – Cuồng nhiệt cùng thể thao” Chương trình do AN Media, Đoàn Thanh niên trường ĐH Bách KHoa Hà Nội phối hợp cùng Hội CĐV Arsenal Chính thức tại Việt Nam, Hội CĐV Man Untd tại Việt Nam tổ chức.

Các bạn sinh viên nhận học bổng từ nhà tài trợ

Nằm trong chuỗi chương trình chào mừng năm học mới, chào đón tân sinh viên K60 và hướng tới kỷ niệm ngày thành lập trường 15/10/1956 – 15/10/2015. Đây là món quà mà Đoàn Thanh niên Trường gửi tới các bạn tân sinh viên K60 như một lời chúc mừng năm học mới. Đêm hội thanh niên có sự hiện diện của TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, đại diện các nhà tài trợ và ban tổ chức. 

Đêm hội thanh niên là cơ hội để các bạn sinh viên có chung niềm đam mê thể thao vua giao lưu, chia sẻ, thắt chặt tinh thần đoàn kết. Bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm là học tập, những hoạt động văn hóa, thể thao là nơi các bạn sinh viên trao đổi và học tập thêm nhiều kỹ năng cần thiết, và giải tỏa tâm lý sau những giờ học tập căng thẳng. Cũng tại đêm hội, nhiều xuất học bổng được đơn vị tài trợ trao cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên vượt khó học tập. 

Sinh viên giao lưu cùng các vị khách mời

Trong khuôn khổ đêm hội thanh niên, các bạn sinh viên đã có buổi giao lưu với danh thủ Thạch Bảo Khanh, quả bóng vàng Phạm Thành Lương, bình luận viên bóng đá Quang Tùng, MC Tú Linh và nhiều vị khách mời. Cuối cùng là trận đấu đỉnh cao giữa ARSENAL và MANCHESTER UNITED.

 Ban TT-TT-ĐN

 

Bình Luận