Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn viện Kĩ thuật hạt nhân và Vật lý môi trường, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Trong không khí hân hoan thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Bách Khoa Hà Nội lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2017 - 2019, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Viện và BCH Đoàn trường, tối ngày 19/04/2017, BCH Liên chi Đoàn Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường (KTHN&VLMT) long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Viện Kỹ thuật Hạt nhân và Vật lý Môi trường nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tới tham dự Đại hội có sự hiện diện của TS Phạm Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Bách khoa Hà Nội, các đồng chí đại diện Ban Tổ chức - Kiểm tra Đoàn trường và đặc biệt là 27 Đại biểu là Đoàn viên tiêu biểu, đại diện cho Đoàn viên Thanh niên toàn Viện.

Đại hội được tổ chức nhằm thảo luận các báo cáo của BCH về việc thực hiện nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2014-2017 và kiểm điểm hoạt động của BCH LCĐ nhiệm kỳ 2014-2017, xác định phương hướng nhiệm vụ công tác và phong trào Đoàn viên - Thanh niên trong nhiệm kỳ mới; Bầu BCH LCĐ Viện KTHN&VLMT nhiệm kỳ 2017 - 2019; Bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn trường lần thứ XXXIV. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ toàn Viện thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo và bày tỏ khát vọng, quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững Viện KTHN&VLMT, phát huy truyền thống tốt đẹp của Viện cũng như của sinh viên Trường Đại học Bách khoa HàNội.

ThS. Bùi Ngọc Hà phát biểu khai mạc Đại Hội

ThS. Bùi Ngọc Hà  phát biểu khai mạc Đại hội

Trải qua 2 phiên làm việc, Đại hội đã nghe Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp cho Dự thảo báo cáo chính trị của LCĐ và Đoàn trường; Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, mục tiêu và phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2019; Tham luận của các đại biểu đóng góp ý kiến văn kiện Đại hội. Đại hội đã bầu BCH Đoàn Viện KTHN&VLMT nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 07 đồng chí; Bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn trường gồm 04 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết.

TS. Phạm Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đoàn trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà LCĐ Viện KTHN&VLMT đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí  Phạm Mạnh Hùng đề nghị trong nhiệm kỳ tới, LCĐ Viện KTHN&VLMT làm tốt hơn nữa công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên, sinh viên.

TS. Phạm Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng BCH LCĐ Viện KTHN&VLMT  nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đại hội đại biểu LCĐ Viện KTHN&VLMT nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã thành công tốt đẹp, biểu thị sức mạnh đoàn kết, ý chí và nguyện vọng của tuổi trẻ Viện KTHN&VLMT được cống hiến tài năng, sức trẻ, năng động sáng tạo góp phần xây dựng Viện KTHN&VLMT, xây dựng trường Đại học Bách khoa Hà Nội trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học ngang tầm quốc tế.

BCH LCĐ Viện KTHN&VLMT