Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Viện Điện tử - Viễn thông, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Đoàn Trường Đại học Bách khoa Hà Nội về việc “Tổ chức Đại hội đại biểu cấp Liên Chi nhiệm kì 2017-2019, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì XXXIV”. Được sự đồng ý của Chi bộ, lãnh đạo Viện Điện tử - Viễn thông (ĐT-VT) và Đoàn trường, sáng ngày 11 tháng 4 năm 2017 Ban chấp hành Liên chi đoàn Viện ĐT-VT đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Trung - thường vụ Đảng ủy Viện ĐT-VT; đồng chí Nguyễn Thanh Hương - Ủy viên Thường vụ Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Hoàng Dung- đại diện Ban Tổ chức - Kiểm tra Đoàn trường; , đồng chí Phạm Trung Hiếu - Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường; đại diện công ty FPT Software, đại diện Học viện CNTT BKACAD. Đặc biệt là sự có mặt của 85 đại biểu đại diện cho các đoàn viên đến từ 61 Chi đoàn trực thuộc Viện ĐT-VT.

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cơ

Đại hội được tổ chức nhằm thảo luận các báo cáo của BCH về việc thực hiện nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2014-2017 và kiểm điểm hoạt động của BCH LCĐ nhiệm kỳ 2014-2017, xác định phương hướng nhiệm vụ công tác và phong trào Đoàn viên - Thanh niên trong nhiệm kỳ mới; Bầu BCH LCĐ Viện ĐT-VT nhiệm kỳ 2017-2019; Bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn trường lần thứ XXXIV. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ toàn Viện thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo và bày tỏ khát vọng, quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững Viện ĐT-VT, phát huy những truyền thống tốt đẹp của Viện cũng như của sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Đồng chí Nguyễn Hữu Trung phát biểu tại Đại hội

Kết thúc Đại hội đã bầu ra 21 đồng chí BCH Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đại hội cũng đã bầu ra Đoàn Đại biểu gồm 14 đồng chí đại diện cho LCĐ Viện ĐT-VT dự Đại hội Đoàn trường lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Ban chấp hành LCĐ Viện ĐT-VT ra mắt Đại hội

Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm Đại hội Đại biểu BCH LCĐ Viện ĐT-VT đã thành công tốt đẹp. Đại hội thành công hứa hẹn sẽ mở ra trang mới cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Viện Điện tử- Viễn thông trong giai đoạn tiếp theo!

BCH LCĐ Viện ĐT-VT