Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn viện Dệt may-Da giầy&Thời trang, nhiệm kì 2017 - 2019

Trong không khí hân hoan thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Bách Khoa Hà Nội lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2017 - 2019, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Viện và BCH Đoàn trường, ngày 20/04/2017, Liên chi đoàn viện Dệt may-Da giầy&Thời trang đã tổ chức thành công Đại hội Liên chi đoàn lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2017-2019. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ viện Dệt may- Da giầy& Thời trang  trong bối cảnh trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đánh dấu chặng đường 60 năm hình thành và phát triển, chuyển sang giai đoạn tự chủ toàn diện.

Đại hội diễn ra vào hồi 17h30, tại hội trường B6- KTX đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham dự của đại diện ban thường vụ Đoàn trường, đại diện Ban tổ chức kiểm tra Đoàn trường đại học Bách Khoa Hà Nội, Cán bộ lãnh đạo viện Dệt may- Da giày& Thời trang, Ban chấp hành Liên chi đoàn viện cùng gần 60 đại biểu đại diện cho các chi đoàn trong viên.

Đại hội lần thứ XXXIV có nhiệm vụ tổng kết những hoạt động của Liên chi đoàn viện Dệt may- Da giày & Thời trang trong nhiệm kỳ 2015-2017; đề ra mục tiêu, phương hướng công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 và đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS trường Đại học học Bách Khoa Hà Nội. Đại hội cũng là diễn đàn để tuổi trẻ toàn Viện thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo và bày tỏ khát vọng, quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển bền vững, phát huy truyền thống tốt đẹp của Viện cũng như của sinh viên Trường Đại học Bách khoa HàNội.

Đại hội BCH LCĐ viện Dệt may - Da giày & Thời trang

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH LCĐ mới

Thông qua đại hội, Liên chi Đoàn viện Dệt may- Da giày& Thời trang đã rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá trong nhiệm kỳ 2015-2017. Các đại biểu đã đưa ra ý kiến thống nhất, trong nhiệm kỳ 2017-2019, Liên chi đoàn sẽ tiếp tục thúc đẩy các phong trào học tập cũng như các phong trào hoạt động đoàn của sinh viên. Đồng thời, Đại hội cũng tiếp nhận những ý kiến nhận xét, đóng góp quý báu từ các đại biểu tham dự.

Bí thư LCĐ trao quà chia tay các thành viên BCH LCĐ cũ

Sau một thời gian làm việc nhanh chóng, nghiêm túc, Đại hội Liên chi đoàn viện Dệt may- Da giày& Thời trang đã thành công tốt đẹp. Chúc Ban chấp hành Liên chi đoàn sẽ sẽ tiếp tục phát huy được sức trẻ, tính xung kích, sáng tạo, gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong các hoạt động và phòng trào đoàn viên thanh niên.

.

Đại diện Ban thường vụ Đoàn trường chúc mừng BCH LCĐ mới.

Đại hội kết thúc lúc 20h30 cùng ngày.

BCH LCĐ Viện Dệt may-Da giầy& Thời trang.