Đại hội đại biểu Liên chi đoàn trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội, nhiệm kỳ 2017-2019

Thực hiện theo hướng dẫn số 07/HD-ĐTN ngày 01/12/2016 của Đoàn Thanh niên trường Đại học Bách khoa (ĐHBK) Hà Nội về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội lần thứ 34, được sự đồng ý của Chi bộ - BGH Trường Cao đẳng nghề Bách khoa Hà Nội (CĐN) và BCH Đoàn trường ĐHBK Hà Nội, hôm nay Ban chấp hành Liên chi đoàn (BCH LCĐ) Trường CĐN tổ chức Đại hội đại biểu LCĐ nhiệm kỳ 2017-2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một BCH có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo LCĐ và bầu Đại biểu ưu tú dự Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐHBK Hà Nội lần thứ 34.

Đến dự Đại hội LCĐ trường CĐN Bách khoa Hà Nội có: ThS Trần Ngọc Lân - Uỷ viên thường vụ Đoàn trường ĐHBK Hà Nội; PGS. Dương Đức Hồng - Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng Trường CĐN cùng sự có mặt của 102 đại biểu đại diện cho hơn 2000 đoàn viên trong LCĐ.

102 Đại biểu dự Đại hội đại biểu LCĐ Trường CĐN nhiệm kỳ 2017-2019

Thay mặt cho BCH LCĐ nhiệm kỳ 2014 – 2017, Đ/c Nguyễn Đình Sỹ thông qua bản báo công tác đoàn và phong trao thanh niên. Đại hội nhằm tổng kết các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2019, Đại hội cũng thảo luận và lấy ý kiến đóng góp cho bản Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐHBK Hà Nội lần thứ XXXIV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.  Bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 21 đồng chí.Ngoài ra Đại hội bầu 12 Đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đoàn trường ĐHBK Hà Nội lần thứ XXXIV.

ThS. Trần Ngọc Lân tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới

Trong thời gian hơn 4 giờ đồng hồ với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã hoàn thành rất nhiều công việc, đánh giá được kết quả hoạt động của LCĐ thời gian qua, đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các vị Đại biểu.

PGS. Dương Đức Hồng phát biểu tại Đại hội

ThS. Trần Ngọc Lân phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã bầu được BCH LCĐ mới có đủ năng lực phẩm chất để lãnh đạo LCĐ trong giai đoạn mới và bầu Đại biểu ưu tú đại diện cho LCĐ để tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐHBK HN lần thứ XXXIV.

BCH LCĐ Trường CĐN Bách khoa Hà Nội