Đại hội Đại biểu Liên chi đoàn viện Sư phạm kĩ thuật, nhiệm kì 2017-2019

Thực hiện theo hướng dẫn số 07/HD-ĐTN ngày 01/12/2016 của Đoàn Thanh niên trường Đại học Bách khoa (ĐHBK) Hà Nội về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, hướng tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHBK Hà Nội lần thứ 34, nhiệm kỳ 2017-2019, được sự đồng ý của Chi bộ - Ban lãnh đạo Viện Sư phạm Kỹ thuật và BCH Đoàn trường ĐHBK Hà Nội, tối ngày 25/04/1017 Ban chấp hành Liên chi đoàn (BCH LCĐ) Viện Sư phạm kỹ thuật đã long trọng tổ chức Đại hội đoàn viên LCĐ Viện Sư phạm kỹ thuật nhiệm kỳ 2017-2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một BCH có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo LCĐ và bầu Đại biểu ưu tú dự Đại hội Đại biểu Đoàn trường ĐHBK Hà Nội lần thứ 34.

Tới dự Đại hội đoàn viên LCĐ Viện Sư phạm kỹ thuật nhiệm kỳ 2017-2019 có: thầy Nguyễn Việt Cường - Uỷ viên thường vụ Đoàn trường ĐHBK Hà Nội; PGS. Thái Thế Hùng - Bí thư Chi bộ Viện Sư phạm kỹ thuật, TS Nguyễn Tiến Long- Phó viện trưởng Viện Sư phạm kỹ thuật cùng sự có mặt của 64 đoàn viên.

Đại biểu tham gia đại hội.

Thay mặt cho BCH LCĐ nhiệm kỳ 2014 – 2017, Đoàn chủ tịch đã trình đại hội bản tổng kết các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, xác định phương hướng nhiệm vụ công tác và phong trào Đoàn viên - Thanh niên trong nhiệm kỳ mới. Ngoài ra, Đại hội cũng bầu BCH LCĐ Viện  Sư phạm kỹ thuật  nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 09 đồng chí; Bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn trường lần thứ XXXIV gồm 03 Đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại biểu tiến hành bỏ phiếu kín

Đại hội tiến hành giơ tay biểu quyết.

Trải qua 2 tiếng 30 phút làm việc, Đại hội đã thảo luận với tinh thần khẩn trương, sôi nổi và đưa ý kiến đóng góp cho Dự thảo báo cáo chính trị của LCĐ Viện Sư phạm kỹ thuật và của Đoàn trường; Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, mục tiêu và phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2019; Tham luận của các đại biểu đóng góp ý kiến văn kiện Đại hội và đặc biệt được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo đóng góp cho LCĐ từ các vị Đại biểu.

Đại diện Ban thường vụ Đoàn trường chúc mừng BCH LCĐ mới.

Đại hội đoàn viên LCĐ Viện Sư phạm kỹ thuật nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã thành công tốt đẹp, biểu thị sức mạnh đoàn kết, ý chí và nguyện vọng của tuổi trẻ Viện Sư phạm kỹ thuật được cống hiến tài năng, sức trẻ, năng động sáng tạo góp phần xây dựng Viện Sư phạm kỹ thuật, xây dựng trường Đại học Bách khoa Hà Nội ngày càng lớn mạnh.

BCH LCĐ Viện Sư phạm kĩ thuật.