Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên chi đoàn Viện Điện, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Trong không khí vui mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017), 32 năm Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017),sáng 08/04/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Điện và sự nhất trí của BTV Đoàn trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Liên chi đoàn Viện Điện long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên chi đoàn Viện Điện, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến dự đại hội có: ThS Lê Xuân Thành, Phó bí thư Đoàn trường; đ/c Nguyễn Hồng Dương, Phó chủ tịch HSV trường; PGS Nguyễn Thị Lan Hương, Đảng ủy viên – Phó Viện trưởng Viện Điện; đ/c Hoàng Quang Minh, UV Ban TCKT Đoàn trường cùng 75 Đại biểu ưu tú.

Các đại biểu làm lễ chào cờ tại Đại hội đại biểu Liên chi đoàn , nhiệm kỳ 2017 – 2019

Kế thừa và phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo của sinh viên trong Viện, tận dụng thời cơ, vượt qua khó khăn. Nhiệm kỳ vừa qua, Liên chi đoàn (LCĐ) Viện Điện đã nỗ lực tổ chức thành công nhiều hoạt động phong phú, hoàn thành tốt nhiệm vụ Ban lãnh đạo viện và Đoàn cấp trên giao, thực hiện đúng vai trò là lực lượng tiên phong, là cánh tay đắc lực của Đảng.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH LCĐ nhiệm kỳ 2017-2019 tại phiên thứ nhất của Đại hội

TS. Lê Đức Tùng phát biểu khai mạc Đại hội

Trải qua 2 phiên làm việc, Đại hội đã nghe Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp cho Dự thảo báo cáo chính trị của LCĐ và Đoàn trường; Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017, mục tiêu và phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2019; Tham luận của các đại biểu đóng góp ý kiến văn kiện Đại hội. Đại hội đã bầu BCH Đoàn Viện Điện nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 21 đồng chí; Bầu Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn trường gồm 12 đồng chí chính thức và 2 đồng chí dự khuyết.

PGS. Nguyễn Thị Lan Hương – Đảng ủy viên– Phó Viện trưởng Viện Điện phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. Nguyễn Thị Lan Hương – Đảng ủy viên– Phó Viện trưởng Viện Điện biểu dương những thành tích mà LCĐ đã đạt được trong thời gian qua, luôn là cánh tay phải đắc lực của Đảng ủy/Ban lãnh đạo Viện Điện trong mọi hoạt động, phong trào. Cô hy vọng trong thời gian tới, tuổi trẻ Viện Điện tiếp tục tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tích cực tham gia các phong trào hỗ trợ sinh viên học tập – nghiên cứu khoa học, bồi dưỡng kỹ năng để khởi nghiệp, lập thân, lập nghiệp.

ThS Lê Xuân Thành phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Xuân Thành, Phó bí thư Đoàn trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc mà LCĐ Viện Điện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí  Lê Xuân Thành đề nghị trong nhiệm kỳ tới, LCĐ Viện Điện làm tốt hơn nữa công tác giáo dục đạo đức, lối sống cho đoàn viên, sinh viên; Tổ chức tốt phong trào Sinh viên 5 tốt, đổi mới hình thức sinh hoạt chi Đoàn phù hợp với hình thức học tín chỉ; Tiếp tục duy trì vị thể là LCĐ mạnh luôn đứng trong top 2 LCĐ dẫn đầu của khối lớn.

Ban chấp hành liên chi đoàn Viện Điện nhiệm kỳ 2017 - 2019 ra mắt tại Đại hội

Đại hội đại biểu LCĐ Viện Điện nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã thành công tốt đẹp, biểu thị sức mạnh đoàn kết, ý chí và nguyện vọng của tuổi trẻ Viện Điện được cống hiến tài năng, sức trẻ, năng động sáng tạo góp phần xây dựng Viện Điện, xây dựng trường Đại học Bách khoa Hà Nội trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học ngang tầm quốc tế.

BCH Liên chi đoàn Viện Điện

Ảnh: Thành Hoàng