City Hunt – Một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên

Tin hoạt động 622 views

City Hunt – Một trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên

Sáng 27/9/2015, “H.V” gồm 6 thành viên đại diện cho sinh viên Trường ĐHBK Hà Nội tham gia tranh tài tại cuộc thi “City Hunt” do công ty WE Escape tổ chức       

  

“City Hunt” là cuộc đua hấp dẫn, lần đầu tiên được tổ chức bởi WE Escape. Các đội chơi sẽ phải di chuyển đến một địa điểm, hoàn thành thử thách tại đó để có được chỉ dẫn đến địa điểm tiếp theo. Đây là cuộc thi về trí lực, sự nhanh nhẹn, khéo léo và cả yếu tố may rủi để vượt qua rất nhiều các thử thách độc đáo của Ban Tổ chức. Phạm vi sân chơi là toàn bộ thủ đô Hà Nội với các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng như Bảo tàng quân đội, Công viên Thống Nhất, vườn hoa Lý Thái Tổ, Hồ Tây v.v  Bên cạnh việc tìm ra đáp án của những câu hỏi bí mật, đây là dịp thăm và tìm hiểu về thêm những địa danh nổi tiếng của Hà Nội.

Kết thúc một ngày tranh tài, các thành viên của “H.V” đã về đích ở vị trí thứ 3 trong số 8 đội dự thi. Ở từng thử thách đại diện của ĐHBK Hà Nội là đội có phần thể hiện vô cùng xuất sắc. Tuy nhiên, ở thử thách cuối cùng, yếu tố may mắn đã cản bước đại diện của Bách Khoa giành lấy vị trí quán quân.

Tuy chỉ về đích thứ 3, nhưng với 6 thành viên của đội, tham gia City Hunt thực sự là một trải nghiệm đáng nhớ. Đồng thời qua cuộc thi, hình ảnh của sinh viên Bách Khoa năng động, sáng tạo và nhiệt huyết,  đã ghi dấu đậm nét trong lòng các đội bạn. Bên cạnh khả năng tư duy logic, kiến thức văn hóa xã hội phong phú, vốn ngoại ngữ,… thì tinh thần đoàn kết và khả năng làm việc nhóm chính là những kĩ năng cơ bản mà đại diện của Bách Khoa đã thể hiện rất xuất sắc để làm nên thành công trong trò chơi tập thể này.

 

Tags
Bình Luận