Tham dự chung khảo SVBK 2016 và trải nghiệm những cảm xúc bất tận

Tin hoạt động 972 views
SVBK - Một sân chơi lành mạnh dưới hình thức sân khấu hóa dành cho các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là nơi gửi gắm những tâm tư, tình cảm của sinh viên Bách khoa đối với mái trường 60 năm tuổi.

SVBK 2016 – Âm Vang Bách Khoa và những xúc cảm bất tận


SVBK - Một sân chơi lành mạnh dưới hình thức sân khấu hóa dành cho các bạn sinh viên, đoàn viên thanh niên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Đây là nơi gửi gắm những tâm tư, tình cảm của sinh viên Bách khoa đối với mái trường 60 năm tuổi. Qua vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 13/3, SVBK2016 đã để lại những ấn tượng đầy màu sắc với sự sáng tạo không giới hạn của các đội thi. Đây một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 60 năm ngày thành lập trường Đại học Bách khoa Hà Nội và 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.


Sau một ngày tranh tài quyết liệt, 3 đội thi nhận được sự đánh giá cao nhất từ phía Ban giám khảo đến từ: Viện Dệt may - Da giầy và Thời trang, Viện Kinh tế và Quản lý, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông bởi sức sáng tạo, sự thông minh, khả năng diễn xuất và sự đầu tư công phu cho các tiết mục. Cùng với Viện Khoa học Công nghệ Môi trường top 4 chung cuộc đã chính thức vào vòng Chung khảo, bỏ lại phía sau nhiều đội hạt giống từng được đánh giá mạnh trước khi cuộc thi diễn ra.


Tiếc nuối lớn nhất của vòng sơ khảo có lẽ là đội thi đến từ Viện Điện tử - Viễn thông - đương kim vô địch SVBK 2015. Năm nay, Viện Điện tử - Viễn thông tiếp tục mang đến SVBK hai phần thi xuất sắc, đặc biệt là tiết mục trình diễn chiếu bóng - con "át chủ bài" đã giúp họ làm nên chiến thắng ở mùa thi năm trước. Tuy nhiên, một sự cố không mong muốn ở phần thi năm nay đã khiến họ tuột khỏi tay cơ hội bảo vệ chức vô địch của mình. Viện Điện cũng là cái tên được BGK đánh giá cao ở sự sáng tạo trong kịch bản. Tuy nhiên, đối đầu với quá nhiều đội mạnh năm nay đã khiến Viện Điện lần đầu tiên không lọt được vào Chung khảo trong các mùa SVBK trở lại đây.

Năm nay, với thành phần Ban Giám khảo và khách mời bao gồm những nghệ sỹ, nhân vật nổi tiếng: NSƯT Vân Dung, Nhà báo Tạ Bích Loan, Ca sỹ khách mời Hoàng Dũng cùng những người bạn diễn tài năng khác, nghệ sĩ violin Hoàng Rob và vũ công Thảo Nguyễn, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn trình diễn ấn tượng và bất ngờ.

 

Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

và Chung khảo cuộc thi SVBK2016 với chủ đề "Âm vang Bách Khoa"

Thời gian: 18h00, ngày 26/03/2016

Địa điểm: Hội trường C2, Trường ĐHBK Hà Nội

Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự và cổ vũ.

Bình Luận