Chân dung Bí thư LCĐ Viện Điện tử - Viễn thông

Họ và tên: Phạm Phúc Ngọc

Địa chỉ công tác:  Phòng 419 – C9 – Viện Điện tử - Viễn thông

Liên Chi Đoàn: Viện Điện tử - Viễn thông

Địa chỉ trang web hoặc fanpage của LCĐ: https://www.facebook.com/set.hust.edu.vn/

Những công tác và chức vụ Đoàn đã qua

Từ tháng, năm
đến tháng, năm

Chức danh, chức vụ, đơn vị công tác (đảng, chính quyền, đoàn thể, tổ chức xã hội), kể cả thời gian được đào tạo, bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ...

2013 -  2014

Phó Bí thư Liên chi Đoàn Viện Điện tử - Viễn thông

9/2014 – 4/2017

Bí thư Liên chi Đoàn Viện Điện tử - Viễn thông nhiệm kỳ 2014 - 2017, UV BCH Đoàn trường, Phó Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra, Phó Chủ nhiệm UBKT Đoàn trường ĐHBK Hà Nội

4/2017 - Nay

Bí thư Liên chi Đoàn Viện Điện tử - Viễn thông nhiệm kỳ 2017-2019

Các thành tích đã đạt được

Đảng viên trẻ xuất sắc năm 2016 theo Quyết định số 3628 QD/TĐTN-VP ngày 29/11/2016 của BTV Thành Đoàn HN

Bằng khen Đã có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, năm học 2014-2015 theo Số 2616 – QĐ/TĐTN ngày 01 tháng 09 năm 2015; Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Hà nội

Giấy khen của Ban chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối Đại học, Cao đẳng năm học 2013-2014

Chia sẻ cảm nghĩ của bản thân về công tác Đoàn hoặc Liên Chi Đoàn của Viện mình

Với trách nhiệm dẫn dắt các hoạt động đoàn thể cho hơn 2000 đoàn viên, thanh niên tại Viện Điện tử - Viễn thông, tôi luôn cố gắng để có thể tạo ra một môi trường tốt để các đoàn viên, thanh niên trong Viện có thể rèn luyện, hoàn thiện bản thân thông qua các hoạt động đóng góp cho trường, lớp và cho xã hội. Các hoạt động Đoàn tại Viện ngày càng thay đổi về chất lượng và thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia là điều tôi cảm thấy vui nhất. Đối với tôi để trở thành một cán bộ Đoàn tốt các đoàn viên cần thiết phải trang bị cho mình tư cách đạo đức tốt. Đạo đức tốt sẽ giống như bánh lái con tàu dẫn lối, định hướng các hoạt động của các Đoàn viên để có thể đem lại những giá trị thực sự ý nghĩa cho cộng đồng. Đạo đức tốt còn giúp cho mỗi cán bộ Đoàn viên biết tôn trọng bản thân và tôn trọng những người cùng hợp tác, tôn trọng những giá trị tốt đẹp tại nơi mình công tác, làm việc để từ đó biết phát huy các nguồn lực giúp hoàn thành các công việc.

Nhân dịp đại hội Đoàn trường lần thứ 34, tôi xin chúc đại hội thành công và lựa chọn ra được những cá nhân ưu tú, đại diện cho tinh thần Bách Khoa để tiếp tục dẫn dắt phong trào Đoàn chung của nhà trường trong nhiệm kỳ mới. Tôi mong muốn Đoàn trường nhiệm kỳ 34 sẽ có nhiều chương trình và giải pháp để tập hợp được lực lượng đoàn viên xuất sắc tại các Khoa Viện. Qua đó Đoàn trường ĐHBK Hà Nội sẽ trở thành một tập thể lớn mạnh, đoàn kết, đóng góp nhiều chương trình hoạt động có ý nghĩa cho nhà trường và xã hội.