Bộ ảnh “Sống ở Bách Khoa” ngộ nghĩnh chào K60

Tin hoạt động 581 views

Bộ ảnh “Sống ở Bách Khoa” ngộ nghĩnh chào K60

Bộ ảnh được thực hiện bởi Ban Truyền thông và Sự kiện – Hội Sinh viên truyền tải cho các bạn sinh viên K60 những thông tin hữu ích khi học tập và sinh hoạt tại trường thông qua các hình ảnh ngộ nghĩnh.

Bộ ảnh sẽ phát hành đều đặn hàng tuần tại Fanpage Hội Sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tại địa chỉ:https://www.facebook.com/hoisinhvienbkhn, các bạn nhớ chú ý đón xem.

[Tập 1] Dọn vào Ký túc xá : Là sinh viên lần đầu tiên chuyển từ nhà vào ở KTX, hẳn là còn nhiều bỡ ngỡ lắm. Hãy cũng xem những đồ dùng mà chúng ta nên chuẩn bị khi dọn vào KTX nhé.

Khi bạn chuyển đến KTX, cô/chú quản lí sẽ cấp cho bạn chiếu và màn. Vậy nên 2 vật dụng này là không cần thiết phải chuẩn bị đâu!

Tiếp đến là đồ dùng cá nhân nè. Theo kinh nghiệm của các bạn từng ở KTX thì đồ của ai người nấy dùng, dùng xong rồi cất vô gầm giường, đỡ mất lòng nhau các bạn nhé!.

Còn 1 món đồ mà bất cứ HS, SV nào cũng phải cần đó là bàn học. Nếu bạn đã đến xem phòng lúc đăng ký thì chắc cũng biết mỗi giường đều được trang bị một chiếc bàn rồi, vậy nên vấn đề này cũng không cần phải lưu tâm nhé.

Tâm lý của sinh viên khi chuyển ra ở riêng thường là mua 1 chiếc hòm tôn để đồ và khóa lại cho an toàn, tuy nhiên nếu bạn đễn ở KTX thì điều này là không cần thiết, vì mỗi phòng đều có những tủ tôn rồi nhé!

[Số tiếp theo] Bữa cơm sinh viên

 

Tags
Bình Luận