BKFS2016 - Nhân vật vòng đấu - CÔ GÁI ĐA TÀI

Tin hoạt động 499 views
Giải bóng đá Nữ Vô địch Bách Khoa luôn là nơi ghi dấu của những bóng hồng đặc biệt, có bạn sở hữu ngoại hình duyên dáng, nhan sắc vạn người mê, có bạn lại mang trong mình kỹ năng chơi bóng thuần thục, chuyên nghiệp như bất kì một bạn nam nào.

BKFS2016 - Nhân vật vòng đấu - CÔ GÁI ĐA TÀI


Giải bóng đá Nữ Vô địch Bách Khoa luôn là nơi ghi dấu của những bóng hồng đặc biệt, có bạn sở hữu ngoại hình duyên dáng, nhan sắc vạn người mê, có bạn lại mang trong mình kỹ năng chơi bóng thuần thục, chuyên nghiệp như bất kì một bạn nam nào. Và ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng làm quen với một cô gái như thế, một bạn nữ xinh xắn mà khi thi đấu có thể làm mọi người gợi nhớ đến hình ảnh của chàng thủ môn tài ba Manuel Neuer, nổi tiếng với khả năng chơi bóng như một…hậu vệ, bạn Nguyễn Thị Thoa. Nổi tiếng với danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất BKFS 2015, Thoa đã gây bất ngờ lớn khi quay trở lại giải đấu năm nay trên một cương vị mới- hậu vệ của đội tuyển KH&CN Môi trường. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu một chút về cô nàng dễ thương này nhé !!!


PV: Chào Thoa, bạn cảm thấy trận đấu vừa qua như thế nào, khi mà đội bạn đã dành được một chiến thắng ?


Thoa: Toàn đội đã khá vất vả để có được chiến thắng ngày hôm nay, lần đầu tiên thi đấu ở vị trí mới, mình cảm thấy vẫn còn nhiều thiếu sót, hạn chế.


PV: Mình được biết bạn chính là thủ môn xuất sắc nhất của giải đấu năm ngoái, bạn cảm thấy vai trò mới mà mình đảm nhiệm có gì khác so với vị trí mà bạn đã rất thành công hay không ?


Thoa: Theo mình thì vị trí nào trên sân cũng đều có tầm quan trọng riêng, tuy nhiên với bản thân mình thì vị trí thủ môn có lẽ khó khăn hơn đôi chút, khi mình phải bảo vệ khung thành của đội nhà, vị trí hậu vệ còn khả mới mẻ nên có lẽ mình cũng cần thêm thời gian để thích nghi.


PV: Là một cô gái xinh xắn, dễ thương, tại sao bạn lại chọn bóng đá- vốn là một môn thể thao đòi hỏi nhiều sức mạnh như một niềm đam mê của mình ?


Thoa: Thật khó để có lí do nào giải thích cho niềm đam mê bóng đá của mình, đơn giản chỉ là mình cảm thấy yêu và muốn cống hiến hết mình cho bóng đá.

PV: Cảm ơn những chia sẻ của bạn, chúc bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa với các quyết định của mình.

Cập nhật thông tin giải đấu tại: https://www.facebook.com/bvnttbkhn/

Ban Văn nghệ - Thể thao

Tags
Bình Luận