BKFS 2016: KỊCH TÍNH ĐẾN PHÚT CUỐI!

Tin hoạt động 567 views
Vòng bảng giải bóng đá nữ BKFS 2016 đã chính thức kết thúc. Tám cái tên xuất sắc nhất lọt vào tứ kết đã lộ diện, tám đội còn lại mặc dù cũng đã rất cố gắng, nỗ lực thi đấu đến phút cuối cùng nhưng cũng đành chấp nhận kết quả và rời giải. Vui có, buồn có, hi vọng có và cũng có những nỗi thất vọng hiện lên trên khuôn mặt của các cô gái.

BKFS 2016: KỊCH TÍNH ĐẾN PHÚT CUỐI!

Vòng bảng giải bóng đá nữ BKFS 2016 đã chính thức kết thúc. Tám cái tên xuất sắc nhất lọt vào tứ kết đã lộ diện, tám đội còn lại mặc dù cũng đã rất cố gắng, nỗ lực thi đấu đến phút cuối cùng nhưng cũng đành chấp nhận kết quả và rời giải. Vui có, buồn có, hi vọng có và cũng có những nỗi thất vọng hiện lên trên khuôn mặt của các cô gái. Nhưng có lẽ đối với họ, điều quan trọng nhất mà họ nhận được sau giải đấu này chính là tinh thần thể dục thể thao, tinh thần đồng đội và sự cổ vũ nhiệt tình, yêu mến của khán giả.

Ở bảng A, Điện tử viễn thông đã có trận hòa kịch tính 1-1 trước Kỹ thuật hóa học, qua đó đã giành tấm vé đầu tiên của bảng vào chơi trong trận tứ kết. Các cô gái Kỹ thuật hóa học đã cố gắng thi đấu quả cảm đến phút cuối cùng, tuy nhiên với 4 điểm có được sau 3 lượt đấu không thể giúp họ đi tiếp bởi vì ở trận đấu diễn ra cùng giờ đội Cơ khí đã có chiến thắng tối thiểu 1-0 trước CNTT & TT qua đó giúp Cơ khí có 7 điểm, vươn lên vị trí dẫn đầu bảng A. Như vậy, ở bảng A, 2 cái tên đi tiếp chính là Cơ khí và Điện tử viễn thông.

Ở bảng B, trận đấu đầu tiên diễn ra là trận đấu của Kinh tế & Quản lý và LQ: Ngoại ngữ - SIE. Thi đấu nỗ lực hết mình, với quyết tâm giành chiến thắng để đi tiếp nhưng vì không tận dụng được cơ hội, hàng thủ lơ là nên đã khiến các cô gái LQ: Ngoại ngữ - SIE thất thủ 0-2 trước Kinh tế & Quản lý. Sau 3 vòng đấu, với 7 điểm có được và hiệu số bàn thắng thua là 7, các cô gái Kinh tế & quản lý đã đường đường chính chính đi tiếp vào vòng tứ kết với danh nghĩa đội nhất bảng B, qua đó đối đầu với Điện tử viễn thông ở vòng sau. Ở trận đấu còn lại của bảng B, cô gái Nguyễn Thị Lê đội Dệt may đã ghi bàn thắng quyết định giúp đội bóng của mình có chiến thắng 1-0 trước Toán tin qua đó đưa họ vào vòng tứ kết. LQ : Ngoại ngữ - SIE đã phải dừng chân ở vòng bảng trong sự tiếc nuối của các CĐV

Ở bảng C, mọi chuyện đã được an bài sau khi vòng 2 kết thúc nhưng không vì thế mà lượt trận cuối giảm đi phần hấp dẫn. Đều đã bị loại nhưng thi đấu với tinh thần không còn gì để mất, các cô gái KH & KT Vật liệu và Sư phạm kỹ thuật đã cống hiến cho khán giả 1 trận đấu với cơn mưa bàn thắng và màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục. Có lẽ đó chính là lời cảm ơn mà họ giành cho khán giả đã nhiệt tình cổ vũ trong thời gian qua. Chung cuộc, KH & KT Vật liệu đã có chiến thắng 3-2 trước Sư phạm kỹ thuật. Ở 1 diễn biến khác, trận đấu tranh ngôi đầu bảng cũng hấp dẫn không kém giữa 2 đội KH & CN Môi trường và LCĐ K60. Cả 2 đều sở hữu đội hình rất mạnh với những cá nhân nổi bật vì vậy đã tạo nên 1 thế trận giằng co căng thẳng suốt 40 phút diễn ra trận đấu. Tỷ số 0-0 là tỷ số cuối cùng của trận đấu. Như vậy, 2 đội sau 3 lượt đấu đều có 7 điểm nhưng LCĐ K60 đã có ngôi đầu bảng vì hơn hiệu số bàn thắng.

Trong khi đó, ở bảng D CNSH & CNTP tiếp tục chứng minh đẳng cấp vượt trội của mình khi tiếp tục có 1 chiến thắng đậm đà 4-0 trước Nhiệt Lạnh. Dù đã cố gắng hết sức mình, xuất sắc giữ sạch lưới hết hiệp 1 nhưng các cô gái Nhiệt Lạnh đã không thể chống đỡ nổi trước các đợt tấn công như vũ bão của CNSH & CNTP. Tuy phải ra về nhưng tinh thần thi đấu quả cảm của họ thực sự rất đáng khen. Trong trận đấu còn lại, với cú hattrick của Nguyễn Thị Kim Ngân, viện Điện đã có chiến thắng 3-0 trước LQ: Nhóm ngành 5 qua đó cùng với CNSH & CNTP đại diện cho bảng D bước vào vòng tứ kết.

Như vậy, sau 3 vòng đấu, 8 cái tên đi vào vòng tứ kết là : Điện tử viễn thông, Cơ khí, Kinh tế & Quản lý, Dệt may, KH & CN Môi trường, LCĐ K60, CNSH & CNTP, Điện. Liệu ai trong số họ sẽ bước tiếp vào vòng bán kết, chúng ta hãy cùng đón xem các trận đấu thuộc vòng tứ kết trong khuôn khổ giải bóng đá nữ BKFS 2016 vào lúc 13h ngày 18/3/2016 tại SVĐ Bách Khoa.

Kết quả cập nhật tại: https://docs.google.com/spreadsheets/d/17NBHi5D2zCKtdesKnu066rbLGUA5qKl_-LIQEWgMXXk/edit

Ban Văn nghệ - Thể thao

Bình Luận