BKFS2016 - Bình luận trước vòng đấu KFS 2016: LIỆU CÓ BẤT NGỜ?

Tin hoạt động 554 views
Tiết trời se lạnh tháng 3 với những cơn mưa xuân và dự báo không khí lạnh sẽ tràn về trong những ngày tới không thể làm giảm tinh thần luyện tập của các cô gái cho lượt trận tiếp theo của vòng bảng diễn ra vào lúc 13h ngày 11/3.

KFS 2016: LIỆU CÓ BẤT NGỜ?

Tiết trời se lạnh tháng 3 với những cơn mưa xuân và dự báo không khí lạnh sẽ tràn về trong những ngày tới không thể làm giảm tinh thần luyện tập của các cô gái cho lượt trận tiếp theo của vòng bảng diễn ra vào lúc 13h ngày 11/3. Ở lượt trận đầu tiên khán giả đã mãn nhãn với những màn trình diễn thuyết phục của các cô gái Bách Khoa, lượt trận kế tiếp các “sắn BK” chắc chắn tiếp tục làm chúng ta đứng ngồi không yên. Liệu có bất ngờ gì xảy ra ở lượt trận vòng bảng 2 này hay không?

 Ở bảng A, lượt trận đầu tiên là cuộc chạm trán giữa Điện tử viễn thông và CNTT&TT. Các cô gái ĐTVT có lợi thế lớn hơn khi có 1 điểm sau lượt trận đầu, họ chắc chắn sẽ cố gắng lấy 3 điểm để giành lợi thế trước lượt trận cuối vòng bảng. Các cô gái đến từ CNTT & TT chắc chắn sẽ phải đá hết mình để kiếm 3 điểm đầu tiên nếu như không muốn bị loại sớm khỏi giải đấu.
Cuộc chiến giữa Kỹ thuật hóa học và Cơ khí được giới chuyên môn đánh giá cao. Giành được 3 điểm ở lượt trận đầu tiên, Kỹ thuật hóa học đang có tâm lý rất thoải mái, 1 kết quả hòa cũng có lợi cho họ.Nhưng chúng tôi tin chắc rằng, hòa không phải là mục tiêu mà đội bóng hướng đến, điều họ muốn là một chiến thắng. Trong khi đó, Cơ khí để giành cơ hội vào chơi vòng 1/8 thì học phải cần 1 chiến thắng để có quyền tự quyết cho số phận của mình ở lượt đấu cuối. Đây sẽ là trận đấu tâm điểm đáng chú ý nhất của lượt trận 2 vòng bảng. Liệu “kẻ tắm lạng” hay “người nửa cân” sẽ giành chiến thắng?

Bảng B, cục diện có phần giống bảng A khi LQ: Ngoại ngữ - SIE đang có 3 điểm, Kinh tế & Quản lý và Dệt may đang có cùng 1 điểm, trong khi đó Toán Tin đang đứng cuối BXH và chưa có điểm nào. Ở trận đấu tiếp theo Kinh tế & Quản lý – đội bóng giải 3 mùa giải 2015 chắc chắn sẽ phải bung hết sức trước các cô gái Toán Tin để có lợi thế trước khi bước vào lượt trận thứ 3 gặp đối thủ rất khó chịu LQ: Ngoại ngữ - SIE.
Trong khi đó các cô gái Dệt May chắc chắn sẽ không thể để mất điểm trong trận này, nếu còn muốn được thi đấu tiếp ở vòng trong. Tuy nhiên LQ: Ngoại ngữ - SIE cũng không muốn mạo hiểm ở lượt đấu tiếp, họ muốn 1 chiến thắng để vững ngôi đầu và chắc suất vào vòng 1/8.

 Cục diện bảng C, đương kim vô địch KH & CN Môi trường sẽ gặp các cô gái đến từ Sư phạm kĩ thuật. Đây là 1 trận đấu được xem là khá dễ dàng dành cho nhà đương kim vô địch khi trước đó Sư phạm kĩ thuật đã có 1 trận thua đậm trước LCĐ K60. Tham dự giải đấu với tinh thần giao lưu là chính, các cô gái SPKT luôn thi đấu với sự cống hiến cho khán giả. Dù đối thủ có mạnh thế nào đi chăng nữa, họ vẫn chơi hết mình. Nếu có giải cống hiến, chắc chắn các cô giáo tương lai của chúng ta sẽ là ứng cử viên số 1.
Tân binh LCĐ K60 sẽ chạm trán KH & KT Vật Liệu. Sau khi bất ngờ lớn ở vòng thứ nhất với chiến thắng 5 sao của các em, chắc chắn đàn chị KH & KT Vật Liệu sẽ đá rất thận trọng và cảnh giác với những cầu thủ “ nguy hiểm” như số 03- Viên Viên hay Phương ( 99) của LCĐ K60. Liệu ở lượt trận này các cô gái năm nhất có tạo nên bất ngờ nữa hay không? Hay KH & KT Vật liệu sẽ cho khan giả thấy thế nào là “Gừng càng già càng cay”

 Không kém phần hấp dẫn khi bảng D có sự xuất hiện của á quân 2015. Họ đã có 1 màn ra mắt rất ấn tượng với chiến thắng 6 sao chia đều cho 5 cầu thủ. Điều đó chứng tỏ, lực lượng của đội CNSH & CNTP năm nay không những mạnh mà còn rất đồng đều. Chắc chắn năm nay học sẽ cố gắng làm điều mà mùa giải trước họ đã bỏ lỡ. Liệu các cô gái đến từ LQ: Nhóm ngành 5 có cản được bước tiến của họ hay không?
Ở trận đấu diễn ra ngay sau đó sẽ là cuộc đối đầu giữa Nhiệt Lạnh và Điện. Ở trận đấu trước, Nhiệt Lạnh đã có chiến thắng nghẹt thở trước LQ và đang có lợi thế rất lớn. Trong khi Điện đang gặp thế khó, trận trước họ đã để thua rất đậm và đang đứng chót BXH.Nếu như trận này họ không kiếm được 3điểm, cơ hội đi tiếp là rất khó khăn. Liệu các cô gái đến từ viện Điện có bừng tỉnh đúng lúc, thể hiện vị thế của nhà á quân 2014 để giành một kết quả có lợi trước khi bước vào lượt đấu cuối.

Thông tin giải đấu cập nhật tại: https://goo.gl/csSNlu

- Lưu Loe -

Ban Văn nghệ Thể thao

Bình Luận