Bế mạc Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội 2015

Tin hoạt động 448 views

Ngày 30/12/2015, trận chung kết và Lễ bế mạc của Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội lần thứ 11 đã diễn ra tại sân vận động Bách Khoa. Giải đấu được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 30/12/2014.

Tham dự và cổ vũ trận chung kết có PGS Phạm Hoàng Lương – Phó Hiệu trưởng, ThS Lê Xuân Thành – Phó bí thư Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các đơn vị, Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm cùng đông đảo cầu thủ, cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Đây là Giải đấu thường niên do Đoàn Thanh niên và Trung tâm Thể Thao – Văn hóa Trường ĐHBK Hà Nội phối hợp tổ chức. Giải bóng đá cán bộ trẻ Trường ĐHBK Hà Nội không chỉ là sân chơi giúp các cán bộ rèn luyện sức khỏe, tinh thần thể thao trong sáng, tiếp thêm động lực cho việc hoàn thành tốt các công tác mà còn là nơi phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi. Đây là lần thứ 11 giải được tổ chức, thu hút 14 đội bóng đến từ 18 đơn vị Khoa, Viện, Phòng, Ban, Trung tâm trong Trường. 

Trận chung kết là cuộc gặp gỡ giữa Khoa Giáo dục Thể chất và Liên quân Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu – Ban quản trị các tòa nhà cao tầng. Sau 70 phút thi đấu hồi hộp, căng thẳng và đầy kịch tính, Liên quân Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu – Ban quản trị các tòa nhà cao tầng đã giành chiến thắng thuyết phục trước Khoa Giáo dục Thể chất.

 

TT

HẠNG MỤC

ĐƠN VỊ

1

Giải Nhất

Liên quân Viện Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu – Ban quản trị các tòa nhà cao tầng

2

Giải Nhì

Khoa Giáo dục Thể chất

3

Giải Ba

Viện Cơ khí

 

Giải Phong cách

Khối Phòng Ban Trung tâm

4

Thủ môn xuất sắc nhất

Đặng Thái Dương - Viện Cơ khí

5

Vua phá lưới

Nguyễn Tiến Đạt – Khoa Giáo dục Thể chất

                                             

Tags
Bình Luận