Ban Văn nghệ - Thể thao Đoàn trường kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2015-2017

Chiều ngày 11/9, tại văn phòng Đoàn trường, Lễ kiện toàn nhân dự của Ban Văn nghệ- Thể thao Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Lê Xuân Thành - Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Lê Đức Tùng, UVTV, Trưởng Ban TCKT đọc quyết định chuẩn y nhân sự Ban Thể thao – Văn nghệ  nhiệm kỳ 2015-2017. Theo đó, đồng chí Nguyễn Tuấn Hải, UVTV được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban. Thay mặt Thường vụ Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017, ThS Lê Xuân Thành –  Phó Bí thư Đoàn Trường chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuấn Hải tiếp tục được tin tưởng giữ chức vụ Trưởng ban Văn nghệ- Thể thao, đồng thời có những chia sẻ sâu sắc và nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng của Ban trong năm học nhiều ý nghĩa kỷ niệm 60 năm thành lập trường đại học Bách Khoa Hà Nội.

Phó Bí thư Lê Xuân Thành trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Tuấn Hải

Các thành viên Ban Văn - Thể thao tới tham dự buổi lễ kiện toàn nhân sự

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tuấn Hải cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đoàn Trường. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn và hứa sẽ cùng các thành viên khác trong Ban để hoàn thành tốt công tác Đoàn trường giao phó.

Ban TT-TT-ĐN