Ban tổ chức kiểm tra Đoàn trường kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2015-2017

Tin hoạt động 550 views

Ban tổ chức kiểm tra Đoàn trường kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2015-2017

Chiều 31/8, tại văn phòng Đoàn trường, Lễ kiện toàn nhân dự của Ban Tổ chức Kiểm tra Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đ/c Vũ Duy Hải- Bí thư Đoàn trường, đ/c Lê Xuân Thành, Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Trần Ngọc Lân, UVTV, Trưởng Ban TCKT đọc quyết định chuẩn y nhân sự Ban TCKT tiếp tục nhiệm kỳ 2015-2017. Theo đó, TS. Lê Đức Tùng UVTV Đoàn trường – Phó bí thư Liên chi Đoàn Viện Điện được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban TCKT. Thay mặt Thường vụ Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017, TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Trường cảm ơn đồng chí Trần Ngọc Lân đã hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giữ chức Trưởng Ban TCKT đầu nhiệm kỳ và tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm cho TS Lê Đức Tùng.

Đồng chí Lê Đức Tùng nhận quyết định bổ nhiệm  từ TS Vũ Duy Hải - Bí thư Đoàn Trường

Cũng trong buổi Lễ đồng chí Bí thư chúc mừng đồng chí Lê Đức Tùng trên cương vị mới và nêu rõ công tác TCKT là nhiệm vụ quan trọng trong công tác Đoàn; Ban TCKT trong năm học mới giữ vững được truyền thống và phát huy vai trò trong công tác chung của Đoàn trường

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Đức Tùng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đoàn Trường. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn và hứa sẽ cùng các thành viên khác trong Ban để hoàn thành tốt công tác Đoàn trường giao phó. Đồng thời giữ vững và phát huy truyền thống của Ban. Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Trần Ngọc Lân cảm ơn sự quan tâm của Ban TV và các thành viên trong Ban TCKT luôn sát cánh và hỗ trợ trong suốt thời gian đồng chí công tác tại Ban TC-KT.

Ban TT-TT-ĐN

Tags
Ban TCKT
Bình Luận