Ban thanh niên tình nguyện Đoàn trường kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2015-2017

Tin hoạt động 518 views

Ban thanh niên tình nguyện Đoàn trường kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2015-2017

Chiều 04/9, tại văn phòng Đoàn trường, Lễ kiện toàn nhân dự của Ban Thanh niên tình nguyện Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đ/c Vũ Duy Hải- Bí thư Đoàn trường, đ/c Lê Việt Tiến, Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Lê Đức Tùng, UVTV, Trưởng Ban TCKT đọc quyết định chuẩn y nhân sự Ban TNTN tiếp tục nhiệm kỳ 2015-2017. Theo đó, ThS. Trần Ngọc Lân, UVTV- Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đoàn trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban TNTN. Thay mặt Thường vụ Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017, TS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Trường cảm ơn TS.Nguyễn Việt Cường đã hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giữ chức Trưởng Ban TNTN đầu nhiệm kỳ và tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm cho ThS Trần Ngọc Lân.

Đ/c Lê Đức Tùng- Trưởng Ban Tổ chức kiểm tra Đoàn trường đọc quyết định quyết định chuẩn y nhân sự Ban TNTN tiếp tục nhiệm kỳ 2015-2017

Đ/c Vũ Duy Hải- Bí thư Đoàn trường tặng hoa cảm ơn Đ/c Nguyễn Việt Cường

Cũng trong buổi Lễ đồng chí Bí thư chúc mừng đồng chí Trần Ngọc Lân trên cương vị mới và nêu rõ công tác TNTN luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác Đoàn; Ban TNTN trong năm học mới giữ vững được truyền thống và phát huy vai trò trong công tác chung của Đoàn trường, tiếp tục thể hiện màu áo bản sắc Bách Khoa.

Bí thư Đoàn trường Vũ Duy Hải phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Trần Ngọc Lân nhận quyết định bổ nhiệm nhân sự tiếp tục nhiệm kỳ 2015-2017

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Ngọc Lân cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đoàn Trường. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn và hứa sẽ cùng các thành viên khác trong Ban để hoàn thành tốt công tác Đoàn trường giao phó. Đồng thời giữ vững và phát huy truyền thống của Ban. Kết thúc buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Việt Cường cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Ban TV và các thành viên trong Ban TNTN luôn sát cánh và hỗ trợ trong suốt thời gian đồng chí công tác tại Ban .

Ban TT-TT-ĐN

Tags
Bình Luận