Ban học tập và NCKH Đoàn trường kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2015-2017

Ban học tập và NCKH Đoàn trường kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2015-2017

Sáng 10/9, Lễ kiện toàn nhân dự của Ban học tập và NCKH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại văn phòng Đoàn trường. Đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường tham dự buổi Lễ.

Phó bí thư Phạm Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Đồng chí Lê Đức Tùng, UVTV, Trưởng Ban TCKT mở đầu buổi Lễ bằng việc đọc quyết định chuẩn y nhân sự Ban Học tập và NCKH tiếp tục nhiệm kỳ 2015-2017. Theo đó, TS. Trương Đức Phức, UVTV tiếp tục  giữ chức vụ Trưởng Ban Học tập & nghiên cứu khoa học.

ThS Phạm Mạnh Hùng - Phó bí thư Đoàn Trường chúc mừng đồng chí Trương Đức Phức và Ban Học tập NCKH sẽ triển khai thành công hơn nữa các hoạt động học thuật phục vụ nhiệm vụ học tập, nghiên cứu khoa học và nâng cao trình độ chuyên môn của Đoàn viên, thanh niên trong trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trương Đức Phức cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đoàn Trường. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn và hứa sẽ cùng các thành viên khác trong Ban để hoàn thành tốt công tác Đoàn trường giao phó.

Ban TT-TT-ĐN