Ban Cán bộ trẻ Đoàn trường kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2015-2017

Tin hoạt động 531 views

Ban Cán bộ trẻ Đoàn trường kiện toàn nhân sự nhiệm kỳ 2015-2017

Sáng 10/9, tại văn phòng Đoàn trường, Lễ kiện toàn nhân dự của Ban học tập và NCKH Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có đồng chí Lê Việt Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường.

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Lê Đức Tùng, UVTV, Trưởng Ban TCKT đọc quyết định chuẩn y nhân sự Ban Cán bộ trẻ  nhiệm kỳ 2015-2017. Theo đó, TS. Nguyễn Việt Cường, UVTV được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban. Thay mặt Thường vụ Đoàn Trường nhiệm kỳ 2015 – 2017, TS Lê Việt Tiến –  Phó Bí thư Đoàn Trường cảm ơn TS.Lê Đức Tùng đã hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian giữ chức Trưởng Ban Cán Bộ trẻ đầu nhiệm kỳ và tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm cho TS Nguyễn Việt Cường.

Cũng trong buổi Lễ đồng chí Phó Bí thư chúc mừng đồng chí Nguyễn Việt Cường trên cương vị mới và nêu rõ đây là một Ban đặc thù so với các Ban của Đoàn trường (thành phần là cán bộ chủ yếu) là vai trò gắn kết, đẩy mạnh phong trào hoạt động của Cán bộ trẻ - lực lượng nòng cốt cho sự phát triển chung của Đoàn Trường nói riêng và Trường ĐHBK Hà Nội nói chung.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Việt Cường cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đoàn Trường. Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm to lớn và hứa sẽ cùng các thành viên khác trong Ban để hoàn thành tốt công tác Đoàn trường giao phó.

 Ban TT-TT-ĐN

Tags
Bình Luận