BÁCH KHOA - NƠI CHÚNG TÔI TRỞ VỀ

Tin hoạt động 620 views

Ngày 14/10, Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày thành lập, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã long  trọng tổ chức sự kiện “Bách Khoa: Ngày trở về 2017” với mong muốn tạo cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên, cựu giảng viên được gặp mặt, giao lưu thường xuyên hơn, trao đổi cơ hội hợp tác với Trường và giữa các thành viên, đón nhận sự gia nhập Mạng lưới của các sinh viên vừa mới tốt nghiệp, và giao lưu, động viên, hỗ trợ các em sinh viên đang theo học tại Trường. Chương trình diễn ra với các hoạt động chính như sau:

  • Toạ đàm “Học bổng và việc làm cho sinh viên”
  • Giao hữu thể thao cựu sinh viên: Golf, Tennis, Bóng đá, Bóng rổ...
  • Giao lưu văn nghệ
  • Hội bia Hà Nội

Lãnh đạo nhà trường nhận hoa chúc mừng của đại diện Cựu sinh viên

Một sự kiện đáng chú ý là cuộc thi ảnh và triển lãm ảnh “Khoảnh khắc Bách khoa” do Đoàn Thanh niên trường tổ chức. Cuộc thi thu hút 52 tác phẩm gửi về, trong đó 18 tác phẩm xuất sắc nhất được mang đến Triển lãm ảnh tại quảng trường C1 với các hạng mục cao nhất: Giải nhất thuộc về tác phẩm “Trường Đại học Bách khoa Hà Nội” của cựu sinh viên Nguyễn Huy Quyết - K53 CNTT&TT, Giải nhì là tác phẩm “Những con chim oanh vũ” với tác giả là cựu sinh viên Lê Trọng Tuấn Anh - K58 Điện tử Viễn thông, Giải ba là tác phẩm “Bách Khoa thân thương” của cựu sinh viên Trần Ngọc Sơn - K54 Điều khiển & Tự động hóa. Cùng với đó là hàng loạt những bức ảnh đặc sắc khác được trưng bày ở triển lãm ảnh.

PGS. Phạm Hoàng Lương trao chứng nhận cho các tác phẩm đoạt giải

Triển lãm ảnh "Khoảnh khắc Bách khoa"

Tâm điểm của sự kiện “Bách khoa: Ngày trở về” là “Hội bia Hà Nội” - nơi các cựu sinh viên có thể chìm đắm trong không gian ẩm thực tại những quầy đồ ăn Á - Âu, đồ ăn Việt Nam; đồng thởi thưởng thức những cốc bia Hà Nội ngon chứ danh không giới hạn. Đây quả thực là một không gian vô cùng thích hợp để đoàn tụ bạn bè, ôn lại những kỉ nệm xưa. Xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện luôn có những tiết mục văn nghệ độc đáo của các cựu sinh viên trường ĐHBKHN khiến không khí trở nên vô cùng gần gũi và vui tươi.

Không khí nào nhiệt tại Hội bia Hà Nội

Hội bia cũng là sợi dây kết nối giữa cựu sinh viên và sinh viên đang theo học tại nhà trường

Nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ

Các gian hàng ẩm thực phong phú

Không khí tại Hội bia lúc 20h00

Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, trở thành nơi sum họp, gặp gỡ, xóa tan khoảng cách về không gian và thời gian giữa các thế hệ cựu sinh viên, cựu giảng viên của nhà trường. Hẹn gặp lại tại “Bách khoa: Ngày trở về” năm 2018!

Tuyên Lê

Ảnh: Tuấn Nghĩa - Bảo Long

Ban TT-TT&ĐN

Tags
Bình Luận