BÁCH KHOA 2 MIỀN CHUNG VUI TRONG THÀNH CÔNG CỦA VUG 2017

Trong không khí chiến thắng tưng bừng của Đại học Bách khoa Hà Nội tại Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG 2017, nội dung Futsal nam, tối ngày 14 tháng 5, vận động viên và cổ động viên Bách khoa hai miền Nam - Bắc đã có những phút giây ấm áp, đoàn kết tại nhà ăn A1-5, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Đến dự và chung vui với các cầu thủ là sự hiện diện của PGS. Phạm Hoàng Lương, Phó hiệu trưởng nhà trường; PGS. Đinh Văn Hải, Trưởng Phòng CTCT&CSV; TS. Phạm Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đoàn trường; ThS. Lê Duy Long, Phó trưởng Khoa GDTC, Huấn luyện viên trưởng đội bóng Futsal nam; ThS. Nguyễn Viết Trung, Giám đốc Trung tâm Thể thao - Văn hóa (TT-VH); SV. Đoàn Quang Trung, Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Đặc biệt hơn, các cầu thủ Bách khoa Hà Nội còn vinh dự nhận được sự chia vui đến từ các thầy cô đại diện trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (QGHCM): TS. Lê Thị Thanh Mai, Trưởng Ban Công tác sinh viên Đại học QGHCM; TS. Vũ Thế Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa - Đại học QGHCM; TS. Trần Trung Nghĩa - Bí thư Đoàn trường; Anh Hồ Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch HSV Trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. Phạm Hoàng Lương bày tỏ niềm tự hào sâu sắc đối với những thành tích mà đội bóng Futsal nam đã đạt được, chuỗi trận bất bại đã nói lên sức mạnh của tinh thần đoàn kết, tinh thần Bách khoa. Thay mặt Ban giám hiệu, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội bóng, cảm ơn Khoa GDTC, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường, Trung tâm TT-VH đã luôn tạo những điều kiện tốt nhất để đội bóng được thể hiện hết khả năng của mình. Mong rằng trong thời gian tới, sinh viên Bách khoa không chỉ giỏi trong việc học tập và nghiên cứu, mà còn đi đầu về các phong trào thể dục thể thao. Ban giám hiệu luôn ủng hộ và hỗ trợ các em hết mình.

PGS. Phạm Hoàng Lương phát biểu tại buổi giao lưu

Đại diện Trường Đại học Bách Khoa - ĐH QGHCM, TS. Vũ Thế Dũng cũng bày tỏ niềm cảm kích sâu sắc trước sự đón tiếp nồng hậu từ phía Ban lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Mặc dù thời gian ở tại Hà Nội không nhiều, nhưng đoàn vận động viên và cổ động viên từ Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ hết mình từ phía Bách khoa Hà Nội, được hỗ trợ phòng ở tại Ký túc xá, được làm quen, giao lưu, thể hiện tình đoàn kết hữu nghĩ giữa Bách khoa 2 miền. Thầy cũng gửi lời chúc mừng tới chiến thắng hết sức xứng đáng của Đại học Bách khoa Hà Nội, chúc mừng tinh thần thể thao fairplay, tinh thần của sinh viên Bách khoa!

TS. Vũ Thế Dũng chúc mừng chiến thắng của Bách khoa Hà Nội

Buổi giao lưu trở thành nơi gặp gỡ, chia sẻ của vận động viên và cổ động viên 2 miền. Có thể nói đây là lần đầu tiên Bách khoa 2 miền có cơ hội gần gũi và thắt chặt tình đoàn kết như vậy. Chắc chắn rằng trong tương lai, mối quan hệ giữa hai trường sẽ càng trở nên thân thiết và gắn bó.

Tinh thần Bách khoa 2 miền Nam - Bắc

Thầy trò Bách khoa chung vui chiến thắng

VĐV và CĐV chung vui bên Cúp vô địch

Cận cảnh chiếc Cúp vô địch futsal và Cúp vô địch toàn đoàn

*Tóm tắt các thành tích đoàn Bách khoa Hà Nội đã đạt được tại VUG2017

Giải nhất toàn đoàn VUG 2017 - Overall Champion;

- Vô địch nội dung Futsal, khu vực Hà Nội và toàn quốc;

- Giải nhất School Spirit VUG 2017 (giải dành cho cổ động viên).

Tin Tin

Ảnh: Duy Thành