16 Đội bóng tranh tài tại BKFS's Cup 2017

Tin hoạt động 684 views

Sáng 7/3, trong không khí vui tươi chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ và 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, gần 200 cầu thủ thuộc 16 đội bóng đã có mặt tại sân vận động Bách khoa tham dự Lễ khai mạc BKFS’s Cup 2017 trong không khí sôi nổi và đầy niềm vui.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS Phạm Hoàng Lương – Phó hiệu trưởng; PGS Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS Vũ Duy Hải – Bí thư Đoàn Thanh niên; sinh viên Đoàn Quang Trung – Chủ tịch Hội Sinh viên; đại diện lãnh đạo các đơn vị, nhà tài trợ, các cầu thủ và đông đảo cổ động viên.

BKFS’s Cup là giải bóng được tổ chức thường niên, sân chơi của các nữ sinh viên yêu thích môn bóng đá nói riêng và của đông đảo nữ sinh viên Bách khoa nói chung. Là môn thể thao vua, bóng đá thích hợp cho việc rèn luyện thể lực, rèn luyện khả năng phản xạ và nhanh nhẹn thể hiện sự tự tin, năng động của nữ sinh Bách khoa. Qua đó góp phần tạo điều kiện giao lưu, đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên tại các Viện, đồng thời để các bạn nữ tân sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường học tập mới, các hoạt động Đoàn, Hội ở bậc đại học.

Tại Lễ khai mạc, PGS Phạm Hoàng Lương nhấn mạnh: “Thông qua giải đấu, Trường mong muốn các cầu thủ sẽ phát huy bản lĩnh của các nữ sinh viên Bách khoa thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao góp phần nâng cao hiệu quả học tập, nghiên cứu khoa học trong thời gian học rập tại Trường. Bên cạnh đó, giải bóng cũng là nơi phát hiện và bồi dưỡng các cầu thủ xuất sắc tham gia vào đội tuyển bóng đá nữ của Trường”.

Ảnh: Thầy Triệu Việt Linh

Trước đó, tháng 10/2016, đội tuyển bóng đá nữ của Trường đã giành ngôi vô địch Giải bóng đá nữ sinh viên các trường ĐH, CĐ Trung học chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2016.

Năm 2017, BKFS’s Cup thu hút sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các Viện và Khối sinh viên năm thứ nhất với gần 200 vận động viên. Đồng hành cùng giải bóng, Cuộc thi ảnh “Nữ hoàng BKFS’s Cup” dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo cổ động viên. Giải diễn ra từ 7-24/03/2017.

Ban TT-TT&ĐN

Tags
Bình Luận