Ứng dụng “Cộng Đồng Nhân Ái” - Bản đồ chia sẻ yêu thương

Thông báo 1121 views

Hàng năm, mảnh đất hình chữ S - đất nước Việt Nam chúng ta, đặc biệt là dải đất miền Trung phải oằn mình chống chọi với thiên tai bão lụt lớn nhỏ. Hàng nghìn người dân phải sống trong cảnh đói khổ, không nhà không cửa, mất hết đi tài sản, họ rất cần sự giúp đỡ, chung tay của cả cộng đồng. Nhiều vùng sâu, vùng xa, nơi biên giới, hải đảo... nơi đặc biệt mà Nhà nước, chính quyền, các đơn vị, đoàn thể, tình nguyện viên chưa cập nhật được, ứng cứu kịp thời được cho người dân nên khó tránh khỏi những thiếu sót.

Thấu hiểu được vấn đề trên, ứng dụng "Cộng đồng nhân ái" ra đời nhằm đưa ra các tiện ích tra cứu, hỗ trợ thông tin bản đồ địa lý giúp cho các đoàn thiện nguyện có các biện pháp xử lý công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng, khẩn cấp và tối ưu nhất.

Cộng Đồng Nhân Ái” là một sản phẩm của ISORA SOFT - nơi chia sẻ gửi gắm những yêu thương, các hoạt động thiện nguyện của xã hội mong muốn được giúp đỡ cho những nạn nhân, vùng miền đã và đang chống chọi với nhiều thiệt hại của thiên nhiên (mưa bão, lũ lụt, sạt lở...) gây ra.

Hình ảnh app "Cộng Đồng Nhân Ái"  H1

 

Hình ảnh app "Cộng Đồng Nhân Ái"  H2


Ứng dụng đã có sẵn trên IOS, Androi, người dùng chỉ cần tải ứng dụng với từ khóa "Cộng đồng nhân ái" là có thể dễ dàng sử dụng chỉ cần có một tài khoản Facebook để kết nối với ứng dụng.

Bạn có thể tham khảo cách sử dụng ứng dụng ứng dụng ở link YouTube .
Tải ứng dụng TẠI ĐÂY

Tags
Bình Luận