Tuyển tình nguyện viên cho “Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV"

Thông báo 1142 views

Thông báo tuyển tình nguyện viên LIÊN HOAN PHIM QUỐC TẾ HÀ NỘI LẦN THỨ IV

Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF) là một sự kiện văn hóa quốc tế được tổ chức 2 năm một lần với mục tiêu vinh danh các tác phẩm điện ảnh xuất sắc, có giá trị nghệ thuật cao và phát huy tinh thần thân ái, hợp tác giữa các nhà làm phim trên thế giới vì sự phát triển của điện ảnh. Nối tiếp thành công của những kì Liên hoan Phim trước đó, Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV sẽ được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 05 tháng 11 năm 2016 tại Thủ đô Hà Nội. Để đảm bảo cho các hoạt động của Liên hoan Phim diễn ra tốt đẹp, Ban tổ chức thông báo tuyển tình nguyện viên tham gia hỗ trợ Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV:

Đối tượng, điều kiện dự tuyển:

- Là sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học tại Hà Nội.

- Ngoại hình ưa nhìn, chiều cao trên 158cm đối với Nữ và trên 165cm đối với Nam.

- Có khả năng giao tiếp tốt một trong 5 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Hàn, Nga, Trung và sử dụng thành thạo công nghệ thông tin.

- Năng động, nhanh nhẹn, nhiệt tình, yêu thích và sẵn sàng dành toàn bộ thời gian cho các hoạt động tình nguyện trong thời gian diễn ra Liên hoan Phim.

- Số lượng: 150 tình nguyện viên.

Quyền lợi:

- Tình nguyện viên được huấn luyện kỹ năng làm việc nhóm trong môi trường chuyên nghiệp và được tham gia các sự kiện của Liên hoan Phim.

- Tình nguyện viên được hưởng hỗ trợ sinh hoạt phí theo quy định của Ban Tổ chức trong thời gian phục vụ Liên hoan Phim.

- Tình nguyện viên được cấp giấy Chứng nhận tham gia Liên hoan Phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV của Cục Điện Ảnh thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Cách thức đăng ký:

- Ứng viên vui lòng ghi danh theo mẫu: TẠI ĐÂY

- Sau khi hoàn tất mẫu ghi danh, vui lòng tải về và điền đầy đủ thông tin theo mẫu CV phía dưới và gửi vào địa chỉ email: tnv.haniff2016@gmail.com với Tiêu đề: [Ứng tuyển TNV] Họ và tên

- Mẫu CV vui lòng xem TẠI ĐÂY

Kế hoạch dự kiến:

- Nhận hồ sơ dự tuyển: từ 25/8 - 04/9/2016.

- Thông báo thời gian phỏng vấn: 19/9/2016

- Phỏng vấn: 09/10/2016.

- Tập huấn cho Tình nguyện viên: 24/10/2016

- HANIFF lần thứ IV: từ 01-05/11/2016

Bình Luận