Tuyển thành viên tham gia dự thi tiếng hát sinh viên Toàn quốc lần thứ XIV

Thông báo 579 views

Bạn là sinh viên Bách Khoa?
Bạn yêu ca hát, đam mê nhảy múa và thích chơi nhạc cụ?
Bạn có trách nhiệm, ham học hỏi và muốn thể hiện tài năng của mình trên những sân khấu lớn?

Hãy tham gia để có cơ hội thể hiện tài năng của mình trong cuộc thi “ TIẾNG HÁT SINH VIÊN" TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV NĂM HỌC 2015 - 2016

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
- Là sinh viên hệ chính qui trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có độ tuổi từ 18 - 28.

NỘI DUNG CUỘC THI:
* Thời gian đăng ký: từ 27/08/2015 đến hết ngày 9/09/2015

* Hồ sơ đăng kí:
- 1 ảnh toàn thân, 1 ảnh 3x4 (để phục vụ cho cuộc thi toàn quốc, sau khi trúng tuyển nộp sau)
- Đăng kí trực tiếp qua biểu mẫu này: www.tinyurl.com/tienghatsinhvientoanquoc2015
- BTC sẽ gửi email xác nhận và tập trung thí sinh.

* Thời gian và địa điểm tuyển chọn:
- Sơ loại: 10/9/2015
- Sơ khảo: 15/,16/9/2015
- Chung khảo: 22/9/2015
- Hội trường Văn phòng Đoàn trường – 208 – C2

* Nội dung tuyển:
- Hình thức thi đơn hoặc nhóm.
- Chuẩn bị tiết mục theo các thể loại Ca, Nhảy, Múa, Biểu diễn nhạc cụ hiện đại hoặc đân tộc... Mỗi thể loại chỉ được đăng kí 1 tiết mục.
- Thời gian mỗi tiết mục không quá 03 phút
- Thí sinh tự mang theo nhạc cụ, đạo cụ, nhạc nền (copy sẵn trong USB cá nhân hoặc đĩa CD)

* Thông báo kết quả:
- BTC sẽ thông báo kết quả trực tiếp qua email và công khai trên Facebook vào ngày 25/9/2015
- Số lượng tuyển: 18 sinh viên (8 hát + 10 múa)

* Nội dung, tư tưởng, chủ đề:
- Ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ. Thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ, sinh viên đối với công cuộc đổi mới của ngành Giáo dục và đất nước.
- Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

* Hội thi gồm 2 vòng:
- Vòng khu vực (Bắc, Trung, Nam)
+ Khu vực miền Bắc (Từ Thanh hóa trở ra)
+ Địa điểm: Hà Nội
+ Thời gian: Từ ngày 25-29/11/2015
- Vòng chung khảo: Tháng 04/2016

* Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây: https://goo.gl/1SygRR

ĐIỀU BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI TRÚNG TUYỂN:
- Được đại điện cho trường tham gia cuộc thi "Tiếng hát sinh viên" Toàn quốc lần thứ XIV.
- Làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, thoải mái
- Được học hỏi và giao lưu với các Đoàn bạn đến dự thi từ khắp nơi trên cả nước.
- Tuyển thẳng làm thành viên Ban Văn nghệ Thể thao Đoàn trường và có cơ hội tham gia các hoạt động văn nghệ trong và ngoài trường

P/s: Mọi thắc mắc xin gọi điện trực tiếp 0983331526 hoặc gửi message qua facebook: www.facebook.com/giaosubien(Anh Hải – Trưởng ban Văn nghệ Thể thao Đoàn trường)